Home / CUỘC SỐNG / BẠN BÈ / Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chị Giúp Tú Vững Bước Trên Sự Nghiệp

Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chị Giúp Tú Vững Bước Trên Sự Nghiệp

Vào một giây phút nào đó trong cuộc sống, ta tìm được một người có thể thay đổi cuộc sống của ta dù chỉ một phần nhỏ. Đó là một người không chỉ là bên ta khi vui, khi thành công mà còn là người không rời bỏ ta khi buồn, lúc lâm nguy hay khi thất bại. Và ta gọi đó là một người bạn – một người bạn thân, một người bạn thật sự.

Thật vậy, trong cuộc sống chúng ta không chỉ cần người thân trong gia đình mà còn rất cần những người bạn tốt. “Sông có khúc, người có lúc”, không phải lúc nào trong cuộc sống con người cũng gặp được may mắn,thành đạt. Chính vì vậy mà con người luôn luôn cần sự giúp đỡ, động viên của người thân và bạn bè. Có thể nói bạn là một trong những chỗ dựa tinh thần lớn trong cuộc sống của chúng ta. Bạn là người luôn an ủi, động viên lúc ta gặp khó khăn.

Đối với riêng Tú cũng vậy, tôi có một người bạn có thể gọi là tri kỉ. Người chị, người bạn của tôi là cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm mang tên Nguyễn Thị Thúy Hằng. Hiện chị Hằng là chủ sáng lập của thương hiệu Mỹ phẩm trị mụn Hacci. Tú và chị tình cờ gặp nhau trong một lớp học Marketing của Thầy Nguyễn Thái Duy. Tại lớp học, hai chị em có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau. Tuy chỉ gặp nhau được hơn 1 năm trước nhưng có lẽ trong mỗi người có chung niềm đam mê là kinh doanh nên hai chị em trở thành những người bạn thân của nhau tự lúc nào.

Là bậc đàn em, là người đi sau nên Tú còn phải học hỏi nhiều từ những người đi trước về mảng kinh doanh. Và chị Hằng chính là người đã giúp đỡ, động viên và góp ý cho tôi, giúp tôi tự tin hơn trong lĩnh vực Tú đã chọn. Không khỏi ngạc nhiên, khi gia đình của Tú và chi Hằng cũng ở khá gần nhau, chính vì lẽ đó mà tình bạn giữa Tú và chị Hằng cũng như tình cảm của hai gia đình ngày càng thân thuộc. Chị Hằng luôn nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp những chổ chưa hiểu trong lĩnh vực kinh doanh cho tôi. Để giờ đây tôi đã có những bước đi vững chắc đầu tiên cho mình mà điểm tựa chính là bậc đàn chị mang tên Thúy Hằng.

Người ta thường bảo” Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” có lẽ là vậy.

Cách duy nhất để có bạn tốt là chính bản thân mình phải là một người bạn chân thành”(Eurupide). Tô Hữu viết rằng :

“Lẽ nào vay mà không trả?

Sống là cho đâu chi nhận cho riêng mình. ”

Tình bạn là một trong những điều kỳ diệu của cuộc sống nên chúng ta phải biết trân trọng, xây dựng và bảo vệ. Chính nhờ tình bạn mà ta trở nên trưởng thành hơn, có thêm nghị lực để đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

Vậy nên tôi sẽ trân trọng tình bạn này và lưu giữ nó cho đến mãi về sau. Vì chúng ta – những con người có tình cảm, biết vui trước những niềm vui của cuộc đời, biết đau trước những đau thương. Vậy nên ta cần biết quý trọng những thứ tình cảm đặc biệt được mang tên là tình bạn.

Để tìm hiểu thêm về chị Thuý Hằng, các bạn có thể truy cập website cá nhân www.nguyenthithuyhang.vn

Nguyễn Đức Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]