Home / CUỘC SỐNG / BẠN BÈ / ĐẶNG TRẦN ANH TUẤN – EM TRAI NHIỆT HUYẾT VÀ THÔNG MINH

ĐẶNG TRẦN ANH TUẤN – EM TRAI NHIỆT HUYẾT VÀ THÔNG MINH

Đặng Trần Anh Tuấn – Em Trai Nhiệt Huyết Và Thông Minh

“Mình rất yêu quý e Tuấn!”
Tình cờ gặp em Đặng Trần Anh Tuấn trong một lớp học, cái cảm giác quen quen từ lâu khi mới gặp em. Có thể là duyên từ trước hay người có cùng suy nghĩ thì như thế chăng? Ngay từ cái tên anh em mình ghép lại cũng nói lên điều đó. Tuấn Tú ý chỉ một con người đẹp trai, lịch sự và tài năng. Chỉ qua một lần chia sẻ thôi, thì anh em mình đã kết nối với nhau. Chính sự chân thành từ em, em đã chủ động giúp đỡ người lạ hết mình với phương châm sống “Giúp đỡ càng nhiều người càng tốt, ít ra mình cũng có giá trị gì đó cho cuộc sống”. Chính vì vậy, mà em được rất nhiều bạn yêu mến và nể phục.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có bố mẹ làm giáo viên, sau khi tốt nghiệp Đại Học em đã nhập ngũ, thời gian đó đã làm con người em trưởng thành rõ rệt. Mười tám tháng, một quãng thời gian để em biết rèn luyện bản thân để trở thành bộ đội cụ Hồ chân chính. Em luôn chứa đựng một tinh thần nhiệt huyết, một sức mạnh của tuổi trẻ, một sức mạnh cho tương lai.

Em Tuấn, một con người rất đỗi thông minh và chịu khó học hỏi, ngoài công việc làm rất tốt, em còn tranh thủ thời gian để học rất nhiều thứ nhằm trang bị khiến thức của mình và giúp đỡ mọi người nhiều hơn nữa. Chính sự cho đi của em, mình cảm nhận cách sống Đắc Nhân Tâm thật sự. Em đang gieo nghiệp tốt và nhất định sẽ gặt hái nhiều trong tương lai.


Em có niềm đam mê kinh doanh rất lớn. Với một chàng trai trẻ tuổi biết tự lập công ty riêng cho mình và làm với cả trái tim. Ban đầu em vấp phải những khó khăn nhưng điều đó không làm em từ bỏ ước mơ mà là động lực để em phải cố gắng và phát triển hơn nữa. Mình tin em sẽ vượt qua những thử thách một cách dễ dàng và nhất định em sẽ thành công. Và hơn cả thành công là một người kinh doanh chân chính vừa rèn luyện bản thân vừa mang giá trị cho những người xung quanh em. Hãy luôn giữ ngọn lửa và tinh thần ấy, em nhé.

“Niềm vui được chia sẻ là niềm vui nhân đôi.
Hạnh phúc được cho đi hạnh phúc mới trọn vẹn”

Chúc em vững bước trên con đường đã chọn.
Bạn muốn biết thêm về em Đặng Trần Anh Tuấn, hãy vào trang web www.DangTranAnhTuan.com nhé!

Nguyễn Đức Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]