Home / CUỘC SỐNG / MỪNG THÔI NÔI CON GÁI TINA CỦA BỐ

MỪNG THÔI NÔI CON GÁI TINA CỦA BỐ

Từ ngày Tina – thiên thần nhỏ của bố ra đời, có lẽ từng ngày, từng ngày trôi qua bố sẽ nhớ mãi về sau, bố mẹ sẽ theo mãi con cho dù có như thế nào đi nữa.

Hôm nay con gái của bố chính thức tròn một tuổi. Nhìn con đã ra dáng một cô bé xinh xắn, đáng yêu, đã biết đi và đã biết đòi mặc những bộ đầm đẹp như công chúa. Nhìn con mặc trên người những chiếc đầm nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu ấy giống như phiên bản nhỏ của mẹ vậy. Bố tin chắc rằng mai này con gái của bố cũng sẽ là một cô gái xinh đẹp, duyên dáng, dịu dàng như mẹ bây giờ.

Chúc Mừng Thôi Nôi Con Gái TINA

Hôm nay là sinh nhật Tina và dường như con cảm nhận được ngày đặc biệt hôm nay là dành cho mình, vậy nên con cũng vui vẻ hơn mọi ngày, cười tíu tít và cũng quấy bố mẹ nhiều hơn. Nhưng mà Tina cứ theo mẹ suốt, bởi vì Tina thương mẹ và biết rằng bố đang bận nên không muốn làm phiền bố phải không con?. Tina thích nhõng nhẽo và giả bộ khóc nhè với mẹ và bà nội, thật ra con muốn được mọi người quan tâm, yêu thương và được chú ý nhiều hơn đúng không?. Khi cả nhà chuẩn bị sinh nhật cho Tina thì con rất là thích.

Sinh Nhật 1 Tina vui tươi, hồn nhiên với nụ cười tỏa nắng
TINA và Bố Nguyễn Đức Tú

Thiên thần nhỏ Tina của bố. Chào đón con chuẩn bị bước sang một tuổi mới. Có thêm một tuổi, con gái bé bỏng của bố phải ngoan hơn, xinh đẹp, đáng yêu hơn nữa nhé! Từ khi có con cuộc sống của bố đã bị đảo lộn. Vì một lẽ, có con bố phải biết gương mẫu hơn, đúng mực là một người bố. Bố cũng cười nhiều hơn, năng độn hơn vì những lúc chơi với con, bố phải thật nhanh, thật khéo léo để chăm con tốt nhất. Đến giờ nhìn lại, bố cảm thấy sự xuất hiện của con là một điều kỳ diệu nhất đối với bố.

Tina và mẹ Diễm
Tina và các bạn nhỏ ở quê nội

Có lẽ, gia đình nhỏ của chúng ta chỉ cần có vậy đã là đủ và hạnh phúc lắm rồi. Bố thật hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có. Một người vợ hiền, đảm đang, chu đáo, một cô công chúa nhỏ được mệnh danh là người tình kiếp trước của bố. Ngôi nhà nhỏ tràn ngập tiếng cười, tiếng gọi bố tinh nghịch, đáng yêu của con,…Tất cả những điều này, bố sẽ mãi trân trọng và giữ gìn vì bố hy vọng rằng nó sẽ là nơi nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp nhất cho con về sau.

Tina cực kỳ thích bong bóng

Nhìn ánh nhìn hôn nhiên, nụ cười tươi rói vô tư của con, những mệt nhọc của cuộc sống, những lo toan từ công việc tự khắc biến mất hoàn toàn. Bố thích nhìn con cười, vậy nên con hãy luôn giữ mãi nụ cười vô ưu này con nhé!

Đã tròn 1 tuổi, bố chúc con luôn khoẻ, hồn nhiên, vô tư và xinh đẹp.

Bố yêu con!

Nguyễn Đức Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]