Home / CHIA SẺ / ĐẮC NHÂN TÂM – BÀI HỌC QUÝ GIÁ CHO CUỘC SỐNG

ĐẮC NHÂN TÂM – BÀI HỌC QUÝ GIÁ CHO CUỘC SỐNG

Đắc Nhân Tâm – Bài Học Quý Giá Cho Cuộc Sống

Mình đã ngộ ra rất nhiều điều trong cuộc sống mình đã thiếu sót, thiếu sự quan tâm, thiếu đi yêu thương, thiếu đi chia sẻ các bạn ah. Trước kia mình là người nói hay lắm phải luôn quan tâm, yêu thương người khác, làm gì cũng phải nghĩ cho người trước. Nhưng sự thật là ngược lại hoàn toàn. Nói thì dễ đến khi đụng chuyện mới biết mình vì mình không thôi.

Trong cuộc đời có bao giờ bạn hỏi? “Em ơi mỗi bước đi trong cuộc đời em có nhọc nhằn lắm không?” Có một câu nói nổi tiếng rất hay: Có thể năng lực của tôi không bằng bạn nhưng tôi biết cách từng bước, từng bước mang hạnh phúc đến cho tôi và cho các bạn. BIẾT nhiều không bằng BIẾT điều các bạn ạ.

Chúng ta càng biết cho đi tình yêu thì tình yêu nó càng lớn. Tình yêu là cái vô cùng vô hạn. Bạn không phải chia nhỏ tình yêu ra mà cần luôn mở rộng trái tim, mở rộng vùng yêu thương ra để yêu thương.

Cuộc đời chúng ta chỉ có 3 cái là: Dối mình, dối người, và bị lừa dối đó thôi. Khi làm một việc gì đó tốt chúng ta muốn làm là làm được không làm được chẳng qua chúng ta không có cố gắng mà thôi. Chúng ta hay đổ lỗi tại cái này, tại cái khác nhưng bạn có biết 90% lý do là bản thân mình còn 10% còn lại là do khách quan đó thôi.

Cuối cùng mình muốn chia sẻ là bạn hãy cho đi hạnh phúc, hãy hâm nóng tình yêu bằng những hành động nho nhỏ thôi, những cái nhỏ đó mới chính là chân lý chứ không phải điều lớn lao đâu các bạn ah.

MỖI HÀNH ĐỘNG TỐT ĐẸP HÃY LÀM NÓ BẰNG CẢ TRÁI TIM VÀ BẠN SẼ NHẬN LẠI BẰNG CẢ TRÁI TIM ĐÓ THÔI.
Cám ơn thầy Hải đã dạy em rất nhiều. Đây chỉ là một chia sẻ nhỏ của thầy thôi. Em mong thầy sẽ đem những điều tốt đẹp này đến với nhiều người.

Chúc thầy luôn khỏe mạnh.
Nguyễn Đức Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]