Home / CUỘC SỐNG / THAM GIA BOSS CAMP 2016 – HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ

THAM GIA BOSS CAMP 2016 – HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ

THÀNH CÔNG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN

Chính vì thế, bản thân mình luôn học hỏi và phát triển mỗi ngày. Vì mình mong muốn hoàn thiện bản thân và mang thật nhiều giá trị cho xã hội.

Mình đã được rèn luyện 4 ngày liên tục kỳ căng thẳng và nhiều cảm xúc. Ngày hôm nay, Mình luôn bắt đầu một cuộc đời mới, phải lột bỏ được lớp da sần sùi của sự sợ hãi, của thất bại để đón nhận sự sum suê của chùm trái ngọt của bao thế hệ đi trước đã vun đắt.

Năng lượng tiềm ẩn thật sự trong con người mình rất lớn. Trước Boss camp mình không nghĩ là mình sẽ tự tin được như ngày hôm nay. Mình không cho là mình giỏi và làm được mọi thứ. Nhưng tất cả đã thay đổi, con người mình thay đổi, suy nghĩ mình cũng thay đổi. Mình đã học được cách quản lý đội nhóm và học được cách làm sao mà phát huy thế mạnh của đội mình và mọi người đội mình tiến bộ rõ rệt lên từng ngày.

Làm gì cũng đòi hỏi sự quyết tâm, phải đặt mục tiêu lớn hơn khả năng của mình và liên tục hành động vì chỉ có hành động mình mới tìm ra được lỗ hổng của bản thân mình mà thay đổi mà tốt hơn.

Bài học nữa là chúng ta không thể đi một mình trên con đường dài mà phải có đồng đội phải có team của mình. Không những team tạo động lực cho ta mà con hỗ trợ nhau cùng phát triển điều quan trọng hơn đó là tình cảm ngày càng khăng khít.

Mình nhận ra ở ngày cuối cùng khi mọi người cùng Thiền, cùng trao cho nhau những lời chúc, trao cho nhau những lời động viên, cổ vũ vô cùng lớn. Mình đã bật khóc vì nhận ra mình qua những lời chúc mà hơn nữa đó là tình cảm của tất cả anh em Boss camp dành cho mình. Rất hay, rất ý nghĩa. Tất cả chúng ta sống để đi tìm hạnh phúc, đi tìm tình yêu và chỉ chúng ta mới thấy điều đó.

Mình luôn cam kết thực hiện mục tiêu đã đề ra, xây nhiều ngôi nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi, hệ thống công ty, tạo ra những mẫu nhà phố đẹp chất lượng, mang thật nhiều giá trị và thịnh vượng cho xã hội này.

Chào ngày mới. Chúc Anh em Boss camp năng năng lượng, hành động. Chúng ta mãi mãi bên nhau để cùng nhau phát trển nhé. Tôi cam kết hành động.

Nguyễn Đức Tú

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]