Home / CUỘC SỐNG / BẠN BÈ / Thầy Hùng – Giảng Viên Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Thầy Hùng – Giảng Viên Đại Học Kiến Trúc TPHCM

GẶP THẦY HÙNG – GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC

Hôm nay, mình có cơ hội gặp lại thầy Hùng, hiện là giảng viện ĐH Kiến Trúc TPHCM, nơi đây cùng là nơi mình đã học suốt thời gian đại học của mình. Thầy đã nhiều tuổi nhưng nhìn thầy vẫn luôn tươi trẻ. Thầy rất đáng kính đúng theo nghĩa nhà giáo xưa, thầy đã dạy học hơn 20 năm và có không biết bao nhiêu nhân tài đã được thầy đào tạo ra trường.

Cám ơn thầy đã luôn tận tâm và ngày đêm đem tâm huyết nghề nghiệp để truyền đạt cho bọn em. Em rất tự hào vì mình đã được học trong trường Kiến Trúc, và sinh viên trường kiến trúc ra đời luôn rất là tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

Bởi em còn nhớ cái thời mà học ngày học đêm nợ môn và rớt như rạ. Lúc đó các bạn bè và mình cùng trách sao mà học xây dựng vất vả, cực khổ thế, sao thầy cô ác thế không cho qua môn…. còn trường kinh tế bên cạnh lại học dễ quá!

Sau này khi học xong rồi bọn em mới gặp lại thầy cô và được thầy cô chia sẻ rất xúc động. Thầy cô nói: các thầy cô ác với bọn em cũng chẳng được gì cả, cái thấy muốn là học trò của mình ra trường phải là một người đem kiến thức của mình giúp ích cho xã hội chứ ko đào tạo ra một con người không biết gì sau này xây nhà không chất lượng lại mang hoạ cho xã hội. em còn nhớ mãi…

Sau bao năm gặp lại, thầy cô vẫn vui vẻ và bình yên như xưa. Dạ đúng tâm thế của nhà giáo luôn ạ. Em cám ơn thầy cô, cám ơn Trường Kiến Trúc, cám ơn các bạn bè đã cùng sát cánh cùng mình trong những năm vất vả….

Chúc thầy và cô của em luôn khoẻ mạnh, yêu đời và luôn tâm huyết đào tạo ra các thế hệ tài năng cho đất nước.

Nguyễn Đức Tú.

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]