Home / CUỘC SỐNG / BẠN BÈ / Đặng Mỹ Hạnh – Cô Gái Với Nụ Cười Tỏa Nắng

Đặng Mỹ Hạnh – Cô Gái Với Nụ Cười Tỏa Nắng

Đặng Mỹ Hạnh – Cô Gái Với Nụ Cười Tỏa Nắng

Đó là một cô gái với nụ cười hiền và tỏa nắng. Cô gái ấy mang tên Đặng Mỹ Hạnh, chủ sáng lập công ty cổ phần HANSCO. Với xã hội hiện đại, năng động như hiện nay, sự thành công và có vị thế nhất định trong lĩnh vực kinh doanh của người đàn ông đã khó nhưng cô gái ấy, một cô gái mạnh mẽ, kiên cường và đầy bản lĩnh đã tự tạo cho mình một thành công riêng trong lĩnh vực kinh doanh nội thất Hàn Quốc với thương hiệu HAN’S FURNITURE.

Đặng Mỹ Hạnh –  người phụ nữ của nét truyền thống và hiện đại

Mình gặp chị 1 năm trước trong lớp học trải nghiệm thực tế về lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp. Lần đầu tiếp xúc với chị, chị rất thân thiện và hòa đồng, sống chân thật, giản dị và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điều ấn tượng nhất với mình về chị là nụ cười xinh, rạng ngời của chị. Nụ cười ấy khiến người đối diện cảm thấy tin tưởng và thoải mái. Chồng chị là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống tại TPHCM. Gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười với 2 đứa con trai kháu khỉnh. Không biết có phải vì lấy chồng Hàn hay không nhưng những lần đi ăn uống, vui chơi chị thích ăn món Hàn và cũng biết nấu món Hàn. Ở chị mang đậm màu sắc của người phụ nữ Việt truyền thống, chăm sóc, yêu thương và quan tâm chồng con, đối với chị được chăm sóc họ là một niềm vui khó tả.

Qua những lần tiếp xúc, nói chuyện với chị, mình cảm thấy thật ngưỡng mộ và thán phục chị. Bởi lẽ, chị không những sắp xếp chu toàn việc nhà mà chị còn là chủ của một công ty nội thất khá nổi tiếng tại TPHCM. Quen thêm được một người bạn, người chị đối với mình quả thật là một trải nghiệm mới trong cuộc sống. Một người phụ nữ luôn khẳng định bản thân, sống chủ động, độc lập và sáng tạo. Hiện tại chị đang dẫn dắt và điều hướng công ty nội thất của mình một cách chuyên nghiệp, gặt hái được những thành công nhất định.

Cô gái Mỹ Hạnh chủ sáng lập thương hiệu nội thất Han’s Furniture

Chị hiện là chủ sáng lập của một công ty nội thất Hàn Quốc đặt trụ sở tại TPHCM. Công ty Cổ phần HANSCO với thương hiệu Han’s Furniture là một trong những công ty chuyên về Nội Thất Hàn Quốc hiện đại theo phong cách Nhẹ Nhàng – Sang Trọng – Tinh Tế. Công ty của chị chuyên về nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, sản phẩm của Han’s Furniture đi vào các nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng theo phong cách hiện đại, các Chung cư cao cấp và nhà phố. Và sản phẩm của Han’s Furniture cũng đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Nguồn nguyên liệu là Gỗ tự nhiên, gỗ nhập khẩu. Ngoài ra, Han’s Furniture còn có Đội ngũ thiết kế nội thất tại Hàn Quốc, luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, hết lòng phục vụ nhu cầu thị hiếu của Quí Khách Hàng.

Hòa nhập chung với xu thế phát triển & mong đợi của mọi gia đình về Ngôi nhà đẹp – hiện đại – sang trọng. Han’s Furniture luôn nỗ lực, cố gắng đưa ra các thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại phù hợp với từng không gian làm cho Chung Cư và Nhà hàng trở nên sang trọng hơn.

Chúc cho chị và công ty của mình ngày càng phát triển để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúc cho cô gái Mỹ Hạnh luôn nở một nụ cười tỏa nắng trên môi dù cho có bao khó khăn, trở ngại từ cuộc sống. Vì chính nụ cười lạc quan, yêu đời ấy giúp chị vượt qua tất cả và đón chờ những thành công tiếp theo trên con đường kinh doanh mà chị đam mê, yêu thích.Cảm ơn chị, cô gái sở hữu nụ cười tỏa nắng.

Nguyễn Đức Tú

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]