Home / CHIA SẺ / Nguyễn Đức Tú tham gia khóa học của doanh nhân thế giới

Nguyễn Đức Tú tham gia khóa học của doanh nhân thế giới

Học tập là công việc cần thiết và mãi mãi của mỗi người

Bạn có nghĩ rằng chúng ta cần phải học tập và học tập không ngừng nghỉ?

Tại sao Lê–nin lại có câu: “Học, học nữa, học mãi”. Vì một lẽ tự nhiên thôi, chỉ có học tập, bổ sung tri thức mới làm con người ta thông thái và sáng suốt.

Mỗi ngày trên thế giới lại có biết bao nhiêu là kiến thức mới chờ chúng ta tìm hiểu, ghi nhận và học tập. Thế nên bạn đừng bao giờ có cái quan niệm là kiến thức của tôi là rộng, là am hiểu tất cả rồi. Tại sao như thế? Kiến thức là vô tận. Chỉ xét ở phạm vi con người sinh sống thì nó đã là bao la, rộng lớn và uyên thâm lắm rồi.

Nếu chúng ta xét đến cả những kiến thức, những hiểu biết ở ngoài khoảng vũ trụ kia thì nhân loại chúng ta vẫn đang ra sức mà tìm hiểu.

Khóa học đầy thú vị tại Singapore

Lần đầu tiên Tú được tham gia khóa học của doanh nhân thế giới tại Singapore. Một ngày tham gia học tập và trải nghiệm ở lớp học của doanh nhân. Các diễn giả hàng đầu thế giới tại Singapore đã tổ chức với học viên từ khắp thế giới đến tham dự.

Muốn phát triển phải không ngừng học hỏi và cách tốt nhất là học theo và làm theo những bậc, những người đi trước thông qua các chuyến đi trải nghiệm thực tế như thế này. Lạc hậu và sự lười biếng sẽ làm con người ta trở nên hèn kém.

Ngoại ngữ cũng là điều không thể thiếu ở Singapore nếu bạn muốn học tập bạn phải rất giỏi ngoại ngữ. Môi trường ở Sin là nơi rèn luyện rất tốt bởi ai cũng nói tiếng anh và mình cũng biết cơ bản mặc dù chỉ đến đây có vài ngày.

Môi trường tự ý thức, sự chuyên nghiệp và giàu có sẽ làm bạn thay đổi, phát triển và trở nên khôn ngoan hơn. Mình rất thích phong cách Sin và sẽ tự mình khám phá và làm theo, Singapore thật tuyệt vời, tất cả mọi thứ từ con người, môi trường, công nghệ và nghệ thuật đều là số 1.

Vì vậy học tập và thay đổi đang rất là cấp bách nếu bạn không muốn mình là người thời tiền sử đó là nghèo nàn và lạc hậu.

Cám ơn thầy đã khơi sáng tâm thức trong con người em. Bây giờ mình ngộ ra một điều rằng chúng ta hãy cứ khám phá, học hỏi thật nhiều từ những vùng đất chúng ta đi qua. Vì ở mỗi nơi sẽ cho ta thêm nhiều tri thức mới, thú vị và đầy bổ ích.

Vậy đấy các bạn ạ. Học tập không bao giờ là vô ích cho cuộc đời của mỗi con người. Mỗi ngày chúng ta biết thêm được một kiến thức mới ta sẽ cảm thấy mình thật mới mẻ, thật sáng suốt mà chiêm nghiệm được nhiều điều, đồng thời chúng ta có thể bắt kịp với thông tin của nhân loại chứ không đi thụt lùi lại phía sau.

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thích chinh phục khách hàng của mình, thích bán hàng và thu về doanh thu thì đừng bao giờ tự nhốt mình trong cái lồng sắt vô hình của cái tự mãn. Vì trong lĩnh vực kinh doanh lượng kiến thức từ chi tiết đến tổng thể cũng vô cùng rộng lớn.

Ks. Nguyễn Đức Tú

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]