Home / CHIA SẺ / Hạnh Phúc Với Kỷ Niệm 7 Năm Thành Lập Công Ty Xây Dựng LACO

Hạnh Phúc Với Kỷ Niệm 7 Năm Thành Lập Công Ty Xây Dựng LACO

Chào mọi người,

Mình là Nguyễn Đức Tú, là giám đốc công ty Xây dựng LACO.

Thật là nhanh khi mới đó đã 07 năm trôi qua kể từ khi mình thành lập Công ty Xây Dựng LACO. Mình còn nhớ khi thành lập công ty thì chỉ có 02 vợ chồng, tất cả mọi quán xuyến trong công ty đều phải do 02 vợ chồng thực hiện. Làm quần quật từ sáng đến tối, một tuần đủ 07 ngày đều phải ở công trình, vất vả và khó khăn luôn bủa vây. Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình và đội ngũ thì sau 07 năm Xây Dựng LACO đã từng bước, từng bước đến với nhiều khách hàng hơn. Mình rất hạnh phúc với thành quả đó.

“Hôm nay là kết quả của ngày hôm qua. Vì vậy, hãy CỐNG HIẾN hết sức mình để không phải HỐI TIẾC cho mai sau” – đây là câu nói mình rất tâm đắc và nó đang là tôn chỉ cho cuộc sống của mình. Và càng vui hơn nữa khi ngày càng nhiều khách hàng biết đến mình vì những sự cống hiến này. Có lẽ các bạn không tin nhưng nhiều khi khách hàng đến với Xây Dựng LACO không phải vì xây nhà đắt hay rẻ mà đến với LACO vì chính con người của mình, khách hàng có thể không nhớ đến tên của LACO nhưng khi nhắc đến tên của mình thì ai cũng đều nhớ. Thật là thú vị phải không các bạn.

Để có được ngày hôm nay thì không thể không nhắc tới người vợ của mình, cô ấy đã luôn ở bên và luôn ủng hộ hết mình trong công việc cũng như giúp mình cân bằng trong cuộc sống. Xin gửi lời cảm ơn đến em.

Và cũng không thể quên đến sự nỗ lực ngày đêm không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân viên của LACO: anh Tuấn, bạn Hoài, bạn Duyên,… đội ngũ giám sát công trình, đội ngũ thi công và cả những bạn nhân viên đã từng đóng góp cho sự phát triển của LACO. Mình không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các bạn. Mình rất biết ơn vì điều đó.

Mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn LACO trên hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước. Những chia sẽ và góp ý từ các anh/chị/cô/chú cũng đã góp phần tạo nên Xây Dựng LACO của ngày hôm nay.

Cảm ơn tất cả mọi người luôn đồng hành và cùng Xây dựng LACO phát triển.

Nguyễn Đức Tú.

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]