Home / CUỘC SỐNG / GIA ĐÌNH / THƯ GỞI CON GÁI TINA SẮP TRÒN MỘT TUỔI

THƯ GỞI CON GÁI TINA SẮP TRÒN MỘT TUỔI

THƯ GỞI CON GÁI SẮP TRÒN MỘT TUỔI

Con gái Tina yêu dấu của Bố.
Thế là còn mấy ngày nữa sẽ tới sinh nhật đầu tiên của con rồi. Con gái à, không biết giờ này con đang làm gì đó, có hay khóc không, có nhớ bố mẹ không? Mới xa con có 2 tuần mà Bố nhớ con gái quá, Nhớ những hình ảnh lúc con gọi baba, lúc con nghịch nước ướt đẫm cả người hay những lúc con ngủ gà ngủ gật vì không chịu ngủ trưa. Bây giờ những hình ảnh của con cứ hiện trong tâm trí Bố. Chắc tại Bố yêu con quá đó, Tina à.

Con gái chắc nhớ bố mẹ lắm phải không? Bố mẹ lúc nào cũng nhớ con gái cả. Sinh nhật của con sắp đến rồi, mới đó mà nhanh thật, nhớ hồi nào còn ẳm bồng lúc con mới chào đời, giờ đã biết chạy lon ton rồi. Con gái ở với ông bà nội phải ngoan đấy, ông bà cũng thương con lắm, con nhớ không được quậy phá làm mệt ông bà. Ông bà già rồi, không theo kịp con đâu. Con phải biết nghe lời ông bà ăn thật nhiều cho mau lớn đấy, Rồi bố mẹ sẽ về thăm con.!!!!

Từ lúc con về quê, cả cái xóm nhỏ 6 căn nhà này trở nên buồn đến lạ lùng, không còn được nghe tiếng tập nói bí ba bí bô, cũng không thấy con làm trò nữa. Còn riêng nhà mình thì buồn hơn tất cả, Bố không được nựng con những lúc bố mệt, Bố không được nói câu Bố hay nói với con hằng ngày: “con gái yêu, Bố yêu con nhất trên đời”.Còn mẹ, khi làm về lại ôm khư khư cái điện thoại mở Video của con ra coi rồi cười một mình.

Con gái yêu, Bố mẹ sẽ rước con về nhà mình sớm thôi. Người ta thường nói: Không gì bằng gia đình mà. Gia đình nhỏ chúng ta cũng không thế nào thiếu con gái được. Con là tình yêu, niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của nhà mình. Con ơi, gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc nhất con nhé!
YÊU CON GÁI NHẤT TRÊN ĐỜI!!!!…

Nguyễn Đức Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]