Home / CUỘC SỐNG / BẠN BÈ / NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG – EM GÁI CỦA TÌNH YÊU

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG – EM GÁI CỦA TÌNH YÊU

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG – EM GÁI CỦA TÌNH YÊU

Nguyễn Thị Thanh Hương sinh ra là lớn lên tại Sài Gòn nhưng gốc cha mẹ ở Tây Ninh. Mình tình cờ gặp Hương tại một buổi học, hình ảnh đầu tiên là một cô gái dịu dàng, kín đáo, thu hút mọi ánh nhìn mặc dù mình là người đã có gia đình.

Thật, khi tiếp xúc nói chuyện với Hương, vẻ bề ngoài gọn gàng ngăn nắp đã thể hiện đúng những gì con người em. Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy ắp tình yêu thương. Chính điều đó đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến em và hình thành một cô bé luôn biết quan tâm, chăm sóc người khác.

Chính tính cách đó đã đưa em đến con đường giáo viên dạy trẻ. Em rất yêu thích công việc của mình, luôn trao yêu thương và chăm sóc các em nhỏ thật chu đáo, giống như một người mẹ ở trường. Đúng như câu hát “Mẹ của em ở trường, là cô giáo mến thương”, Vâng, điều đó thật chính xác. Em luôn được các bạn bè đồng nghiệp rất yêu mến chính sự hiền lành, thật thà và nhiệt huyết trong công việc.

Vẻ ngoài đằm thắm dịu hiền đã được bao nhiêu chàng trai để ý. Gặp và yêu một anh làm ngân hàng cũng là cái duyên, đó cũng là ông xã hiện tại của e với một tình yêu đã đơm hoa kết trái. Cả hai cùng chung sức xây dựng gia đình nhỏ của mình. Càng cố gắng vun đắp hơn khi có một hoàng tử ra đời. Thật tuyệt vời và hạnh phúc biết bao.

Chính khoảng khắc đó, một suy nghĩ xa xôi hơn, một tương lai cho con mình và cho chính gia đình nhỏ của mình. Tình yêu dành cho con quá lớn, nên em quyết định ra kinh doanh để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Với nhiều hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh, em đã chia sẻ những kinh nghiệm, những điều tốt đẹp nhất đến cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, em đã gặt hái được nhiều thành công.

 

Và mình tin với đam mê của Hương, luôn đem những giá trị tốt nhất cho nhiều người trong xã hội thì em còn tiến xa và bay cao hơn nữa.
Chúc em luôn thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với gia đình nhỏ.

Để tìm hiểu thêm về Thanh Hương, các bạn có thể truy cập website cá nhân www.nguyenthithanhhuong.net

Nguyễn Đức Tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]