Home / CUỘC SỐNG / BẠN BÈ / Cô Gái Cá Tính Và Mạnh Mẽ Mang Tên Nguyễn Thị Kim Loan

Cô Gái Cá Tính Và Mạnh Mẽ Mang Tên Nguyễn Thị Kim Loan

Tình bạn là thứ tình cảm cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người. Vì khi tình thân không ở cạnh bạn mà tình yêu cũng chưa đến thì chắc chắn tình bạn là điểm tựa vững chắc cho bạn vững vàng bước qua những khó khăn. Thế nên, mình luôn trân trọng từng người bạn của mình trên bước đường cuộc sống, trân trọng tình bạn giữa mình và cô gái mang tên Nguyễn Thị Kim Loan.

Cô gái cá tính và mạnh mẽ – Kim Loan

Cô gái mạnh mẽ và cá tính ấy hiện đang cùng chồng là anh Lê Trọng Thông sở hữu thương hiệu Khô Nia chuyên về đặc sản khô cá lóc miền tây và ruốc cá hồi cho bé ăn dặm.

Sinh ra trong một gia đình miền biển – Vũng Tàu có cả nắng vàng, gió nhẹ và cát trắng. Nơi ấy là cội nguồn sinh dưỡng và ý chí, nghị lực vượt khó của cô gái Kim Loan. Nhà Loan đông anh chị em nên có lẽ đó cũng chính là lí do Loan luôn muốn mình thật mạnh mẽ, tự lập và kiên cường để có thể giúp gia đình thoát cảnh cơ cực. Kim Loan cũng theo học ngành chế biến thủy sản ở trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM. Nhưng từ ngày ra trường, chị lại phát hiện mình có niềm đam mê kinh doanh, thích bán hàng nên sau một năm đi làm chị đã ra khởi nghiệp kinh doanh riêng ở lĩnh vực truyền thông quảng cáo khi tuổi đời mới 23 tuổi. Sau những khó khăn, gian nan, vất vả của những bước đi đầu tiên của hành trình khởi nghiệp, cô gái ấy gặp được người bạn đồng hành, gặp được người cùng chí hướng để cùng nhau sánh bước tiếp tục con đường phía trước. Đó chính là anh Lê Trọng Thông.

Có lẽ, sau tất cả, với sự mạnh mẽ của một cô gái, sự quyết tâm của cả hai, Loan và anh Thông đã có riêng cho mình một thương hiệu sản phẩm thủy sản cho riêng mình, Khô Nia và ruốc cá hồi cho bé ăn dặm. Hiện tại sản phẩm khô cá lóc mang thương hiệu Khô Nia đang được khách hàng trong và ngoài nước ủng hộ tích cực. Giờ đây, cô gái ấy đang từng ngày nổ lực mang sản phẩm ruốc cá hồi giàu dinh dưỡng này đến với nhiều chị em phụ nữ đang có con nhỏ, giúp chị em có những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng từ ruốc cá hồi để chăm sóc cho đứa con yêu bé bỏng của mình.

Tình bạn – thứ tình cảm cần có trong đời

Học chung với vợ chồng bạn Loan lớp học Làm Chủ Doanh Nghiệp. Rồi chúng tôi trở thành bạn của nhau, có những buổi giao lưu gặp mặt, cafe, ăn tối cùng nhau ……kể nhau nghe về công việc, gia đình, chia sẻ cho nhau về kế hoạch sắp tới. Mình thấy rằng, tình bạn là thứ cần thiết trong cuộc đời vì có bạn bè chúng ta mới có thể làm giàu và tưới mát cho tâm hồn mình thêm màu sắc. Có bạn bè, chúng ta cảm thấy mình thật mới mẻ mỗi lúc gặp nhau, người ta gọi những người bạn luôn chia sẻ, lắng nghe là TRI KỈ.

Chúc cho cô gái ấy mỗi ngày thêm mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán để có thể giúp cho nhiều chị em phụ nữ có con nhỏ được chăm sóc và bồi dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng. Chúc cho thương hiệu sản phẩm của Loan ngày càng được khẳng định và phát triển hơn nữa. Và mình cũng nhận ra rằng, càng có nhiều bạn bè, chúng ta càng học hỏi được nhiều điều từ họ. Thật vậy đấy, ở mỗi người đều sẽ có những điểm mạnh mà chúng ta cần học hỏi và noi gương giúp mình hoàn thiện hơn từng ngày để từ đó góp phần phát triển bản thân và vẹn toàn cho những dự định của mình.

Để tìm hiểu thêm về bạn Kim Loan, các bạn có thể truy cập website cá nhân www.nguyenthikimloan.net

Ks. Nguyễn Đức Tú

[INSERT_ELEMENTOR id="6996"]